3 công nghệ trên máy lọc khí

Máy lọc khí gia đình hiện nay đang sử dụng 3 công nghệ phổ biến sau để làm sạch không khí trong phòng:

Công nghệ HEPA

Màng lọc Hepa là màng lọc không khí được sử dụng rộng rãi nhất tại Nhật Bản, trên hầu hết các thiết bị lọc khí như  máy lọc không khí Panasonic, máy lọc không khí Sharp,… Bộ lọc HEPA được tạo nên từ chất liệu sợi được gấp lại thành nhiều lớp, màng lọc này như một mê cung các sợi được bố trí ngẫu nhiên tạo ra lưới lọc hoàn hảo giữ lại mọi tạp chất gây ô nhiễm không khí.

Công nghệ HEPA đã được sử dụng trong nhiều năm để lọc khí với khả năng lọc được những hạt bụi siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Bộ lọc có hiệu quả lọc cao với virus, vi khuẩn và các loại nấm mốc phát tán trong không khí.

Xem thêm về bộ lọc HEPA

Công nghệ ion âm

Được đánh giá cao về khả năng làm sạch không khí hiệu quả, công nghệ màng lọc Ion âm hoạt động dự trên nguyên tắc vật lý: Ion âm là hạt tự do mang điện tích âm (gồm các nguyên tử Oxy có một electron), các hạt điện tích âm này sẽ hút những hạt điện tích dương có trong hạt bụi, phấn hoa, nấm mốc,…

Màng lọc Ion âm liên tục phát tán Ion âm vào không gian để lọc khí còn giúp không gian được lọc trở nên mát hơn,  không khí trong lành, tinh khiết, cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Công nghệ lọc than hoạt tính

Màng lọc than hoạt tính thường được sử dụng kết hợp trong máy lọc khí. Than hoạt tính (active carbon) là một dạng Carbon được chế biến để trở nên cực kỳ xốp và có nhiều khoảng trống để có thể hấp thụ được các bụi bẩn và chất gây hại. Không khí sau khi được xử lý sẽ trong lành và an toàn với con người.

Lọc than hoạt tính thân thiện với sức khỏe người dùng và còn có khả năng khử mùi hôi trong phòng hiệu quả. Đây là màng lọc được nhiều người dùng yêu thích.

Add your comment

Chất lượng đảm bảo

Bảo hành uy tín

error: Content is protected !!