Công nghệ Plasmacluster

Plasmaluster ion là thuận ngữ dùng để chỉ công nghệ tạo ra ion được Sharp nghiên cứu và cho ra mắt vào năm 1988 với mục đich nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng không khí bảo vệ sức khỏe con người.

Công nghệ Plasmacluster ion được Sharp ứng dụng vào trong máy lọc khí giúp lọc sạch hiệu quả các chất ô nhiễm có trong không khí. Công nghệ Plasmacluster hoạt động theo cơ chế tạo và phân tán các ion dương và âm tương tự như trong tự nhiên. Sau khi làm sạch không khí, các ion sẽ chuyển thành nước trong không khí.

Công nghệ Plasmacluster ion được Sharp không ngừng phát triển và ứng dụng trong các sản phẩm cả mình một cách hiệu quả. Công nghệ Plasmacluster độc đáo của Sharp đã được kiểm chứng là có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí ô nhiễm, giúp cho không khí sạch hơn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasmacluster

Bước 1: Công nghệ plasmacluster ion được phóng ra không khí giống như các ion âm và dương có trong tự nhiên. Trong không khí, các ion được giải phóng sẽ tồn tại trong không khí với sự bao bọc của các phân tử nước.

Bước 2: Các ion có gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào các bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Tại đây, chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt cấu trúc protein.

Bước 3: Sau đó các gốc OH sẽ kết hợp với nguyên tử H để tạo thành phân tử nước H2O trong không khí.

Cơ chế hoạt động của Plasmacluster ion được ứng dụng trong nhiều dòng sản phẩm đặc biệt là máy lọc không khí giúp lọc sạch nhanh chóng hiệu quả các chất gây ô nhiễm trong phòng.

Add your comment

Chất lượng đảm bảo

Bảo hành uy tín

error: Content is protected !!