Máy điều hòa tích hợp lọc khí

Máy điều hòa thông thường làm mát (hoặc ấm nếu máy 2 chiều) mang lại cảm giác mát sạch, nhưng thực ra không thể lọc sạch bụi mịn.

Dòng sản phẩm máy điều hòa có chức năng lọc khí được tích hợp thêm công nghệ lọc khí chuyên dụng. Công nghệ này giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ có thể xâm nhập vào phổi và gây ra các bệnh hô hấp, các tác nhân gây dị ứng, ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn trong không khí – mang đến không gian sống sạch, an toàn cho hệ hô hấp con người.

Với tình hình ô nhiễm do bụi mịn như hiện nay, người dùng có thêm sự lựa chọn các loại máy điều hòa có tính hợp lọc khí có khả năng lọc được bụi mịn PM 2.5 và PM 1.0.

Khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là dòng máy điều hòa tích hợp lọc khí của hãng LG. Điểm mạnh của máy điều hòa thanh lọc không khí LG là khả năng lọc bụi PM 1.0 nhờ hệ thống lọc được tích hợp, gồm cảm biến bụi PM 1.0, máy phát ion và tấm vi lọc 3M, giúp xử lý các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1 µm như vi khuẩn, khói thuốc, bụi mịn, phân tử mùi, …

Khi khởi động máy điều hòa có lọc khí, bộ cảm biến bụi PM 1.0 trên máy sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí. Nếu không khí chưa “đủ chuẩn”, bộ lọc sẽ phát ra 5 triệu ion âm gắn kết các phân tử có hại và trung hòa chúng, tạo ra không khí trong sạch và tươi mới trong phòng.

Trong quá trình lọc khí, màn hình trên máy điều hoà cũng sẽ hiển thị các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm thông qua 6 mức màu tương ứng, thuận tiện cho người dùng theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Theo đó màu xanh lá thể hiện không khí ở mức tốt, trong khi màu tím cho thấy không khí trong phòng đang ô nhiễm.

Chức năng lọc khí hoạt động hoàn toàn độc lập, người dùng có thể sử dụng mà không cần bật các chức năng làm lạnh hoặc sưởi ấm, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy điều hòa lọc khí của LG còn được trang bị công nghệ Inverter có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40%, tiết kiệm 70% năng lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm điều hòa thông thường, và với ứng dụng ThinQ độc quyền của LG trên điện thoại smart phone –  người dùng chỉ cần truy cập vào là có thể thực hiện các thao tác điều khiển từ xa: bật – tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ phòng, lựa chọn hướng gió…

Add your comment

Chất lượng đảm bảo

Bảo hành uy tín

error: Content is protected !!